Việt Anh Khoa là doanh nghiệp đồ gỗ thành lập từ năm 2008. Việt Anh Khoa luôn hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất đồ gỗ uy tín nhất. Công ty Việt Anh Khoa cam kết luôn cung cấp sản phẩm đồ gỗ, sàn gỗ nội thất có chất lượng cao, đảm bảo tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và tuân thủ các luật định. Công ty đào tạo đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thành thạo, tay nghề cao có thể xử lý được mọi vấn đề của kĩ thuật….

 

Sàn Gỗ Công Nghiệp

Với mong muốn mang đến cho khách hàng các mẫu ván sàn thiết kế đẹp, giá thành cạnh tranh và đặc biệt đồng màu với toàn bộ nội thất, Việt Anh Khoa đã đầu tư dây chuyền sản xuất ván sàn hiện đại nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Hiện nay Nội Thất Việt Anh Khoa có hơn 100 mẫu ván sàn với các trend màu đa dạng như xi măng, giả đá, đến các màu vân gỗ cá tính…Mới đây nhất, Việt Anh Khoa đã cho ra mắt bộ sưu tập sàn gỗ mới với hiệu ứng xương cá nhằm giúp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn để làm nổi bật không gian sống cho chính căn hộ của mình. Ván sán hiện nay rất đa dạng về phong cách, từ giản dị đến ấn tượng, từ cổ điển đến hiện đại…, Sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu cũng như giúp khách hàng cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình. 

Sàn gỗ Việt Anh Khoa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, sử dụng hèm khóa Uni Clic của tập đoàn Unilin – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ hèm khóa ván sàn đến từ Bỉ. Ngoài ra hèm khóa còn được quét sáp chống ẩm để tăng độ bền, hạn chế các tác động của hơi ẩm, đây là một bước quan trọng trong sản xuất để đảm bảo ván sàn Việt Anh Khoa phù hợp với các khu vực có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Bên cạnh đó, kỹ thuật vát cạnh V-Groove được Việt Anh Khoa sử dụng cho ván sàn là một điểm nhấn ưu việt bởi kỹ thuật vát cạnh V-Groove không chỉ mang lại vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng mà còn giúp cho ván sàn Việt Anh Khoa có thể hạn chế được tác động trong quá trình giản nở bởi môi trường.

Cùng đồng hành cùng sàn gỗ Việt Anh Khoa, quý khách hàng sẽ có được giải pháp sàn gỗ – len tường – nội thất đồng màu cho không gian đồng điệu ton – sur – ton.

Đặc biệt với chế độ BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 10 NĂM cho bề mặt, cùng với màu sắc tự nhiên và hiệu ứng bề mặt sàn gỗ như thật. Chất lượng và chính sách bảo hành tốt. Nội Thất Việt Anh Khoa chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho công trình, dự án của quý khách hàng.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Anh Khoa tiêu chuẩn mới cho nội thất hiện đại!