HOTLINE: 090 6633 301 | Kinh doanh 1: 0908 146 846 / Kinh Doanh 2: 0906 744 507


Ngoài việc cung cấp các sản phẩm giường ngủ thông thường, Việt Anh Khoa còn sản xuất và cung cấp các mẫu giường tầng đẹp, với nguyên vật liệu chủ yếu là gỗ thông nhập khẩu từ new zealand cho độ bền cao và vân tự nhiên đẹp mắt. Vì ưu điểm giúp tiết kiệm diện tích nên giường tầng đang rất được ưa chuộng ở các không gian nội thất phòng ngủ có diện tích chật hẹp như nhà phố, chung cư.

Giường tầng gỗ tự nhiên có độ bền cao, thiết kế hiện đại, tiết kiệm diện tích

- Giường tầng được sản xuất với chất liệu gỗ thông tự nhiên cao cấp đã qua quy trình xử lý chuyên nghiệp nên đảm bảo không cong vênh và mối mọt trong suốt quá trình sử dụng. - Thiết kế của giường tầng gỗ tự nhiên mang phong cách hiện đại, hướng đến sự đơn giản hài hòa với 4 màu sắc chủ đạo làtrắng(white) - nâu đen(ep) - navy(xanh) - vàng gỗ(oak), rất dễ dàng phù hợp với mọi không gian nội thất.- Kích thước chiều rộng từ 1m đến 1m4 x cho chiều dài 2m, thích hợp cho 1 người nằm ở mỗi tầng.- Bảo hành 01 năm.
Giường tầng trẻ em đáng yêu và tiện ích
- Cũng như giường tầng dành cho người lớn, giường tầng trẻ em được sản xuất từ gỗ thông tự nhiên. Nguyên vật liệu gỗ thông tự nhiên đã qua quy trình xử lý chuyên nghiệp, đảm bảo không cong vênh và mối mọt trong suốt quá trình sử dụng.

- Thiết kế mang phong cách hiện đại đơn giản với các mẫu giường đơn giản và cầu kỳ, tiện ích với các mẫu giường kèm kệ sách và tủ, hộc kéo. Màu sắc chủ đạo là trắng(white) - nâu đen(ep) - navy(xanh) - vàng gỗ(oak).

- Bảo hành 05 năm
Chúc quý khách sớm tìm được mẫu giường tầng ưng ý tại Nội Thất Gỗ Cao Cấp Việt Anh Khoa!!

Giường 3 Tầng ACME

Giường 3 Tầng ACME

Giá Bán: Liên hệ
Gọi ngay Kinh Doanh 1

0906 742 507

Gọi ngay Kinh Doanh 2

0906 744 507