Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự sang trọng 500m2 có thể nói là một công trình cần đến sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ. Vì diện tích, nội thất và quy mô của căn biệt thự đều được đầu tư hoành tráng, xa hoa, đắt đỏ. Chỉ một lỗi nhỏ cũng có thể khiến cho toàn bộ không gian căn bếp bị mất đi giá trị mỹ quan trong mẫu biệt thự sang trọng này. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về mô hình thiết kế này, hãy cùng Nội Thất Việt Anh khoa theo dõi ngay dự án thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự sang trọng 500m2 dưới đây nhé! 

Một số thông tin chi tiết về nội thất phòng bếp biệt thự sang trọng 500m2 

thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự sang trọng 500m2

Được lấy cảm hứng từ phong cách luxury, căn biệt thự là một sự kết hợp đầy độc đáo giữa những đường cong hữu cơ và gam màu Rose Gold hiện đại. Thiết kế chứa đựng những đường nét tinh tế mảnh mai từ nội thất ý giữa gam màu nền trắng đơn giản. 

Với diện tích tổng thể của căn biệt thự là 500m2, phòng bếp được thiết kế trong một không gian rộng rãi, thoáng đãng không kém phần các phòng còn lại. Bàn đảo bếp được thiết kế tinh tế, gam màu được thiết kế đồng nhất với màu sơn tường, dưới hộc đảo bếp được lót một lớp kim loại màu Rose Gold vô cùng sang trọng và tinh tế.

thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự sang trọng 500m2

Mọi thiết bị nội thất và trang trí đều được đội ngũ kiến trúc sư lựa chọn cẩn thận. Ghế ngồi của bàn ăn với họa tiết ngựa vằn độc đáo, được kết hợp với chất liệu kim loại màu Rose Gold của chiếc bàn ăn, đèn trần ánh lên một sự sang trọng không gì diễn tả được. 

Khách hàng đánh giá năng lực thiết kế nội thất biệt thự phòng bếp sang trọng của Việt Anh Khoa

Ngay sau khi thiết kế thi công hoàn thiện xong nội thất phòng bếp, Việt Anh Khoa tiến hành bàn giao và đồng thời gia chủ cũng tiền hành nghiệm thu dự án thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự sang trọng 500m2. Gia chủ tỏa ra rất hài lòng với chất lượng dịch vụ thiết kế thi công của chúng tôi cũng như sản phẩm nội thất phòng bếp biệt thự sang trọng 500m2 . Tất cả những điều đó được thể hiện rõ nét qua những gì chị đã chia sẻ trên phiếu khảo sát và đánh giá như sau:

  • Quy trình thiết kế nội thất: Về phần cá nhân tôi đánh giá, Nội Thất Việt Anh Khoa có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ và bài bản. Đội ngũ kiến trúc sư và cộng sự thấu hiểu khách hàng và thực hiện công việc một cách nhanh chóng và chuẩn chỉnh.
  • Tác phong và thái độ làm việc rất chuyên nghiệp: Mỗi lần làm việc với tôi, các anh kiến trúc sư đều ghi chép rất cẩn thận, trao đổi thảo luận rõ ràng, cụ thể luôn là luôn luôn có các biên bản hoặc mail xác nhận lại nội dung đôi bên đã thảo luận và thống nhất. Các kiến trúc sư của Việt Anh Khoa tư vấn rất nhiệt tình và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đưa ra nhiều ý tưởng giải pháp sát với nhu cầu của khách hàng cũng như là hiện trạng mặt bằng hiện tại.
  • Về tiến độ, thiết kế thi công: Đúng thời hạn như trong bản hợp đồng đã ký
  • Về năng lực của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ thuật: Tôi đánh giá cao kinh nghiệm, chuyên môn, óc thẩm mỹ và đầy sáng tạo của đội ngũ nhân viên Việt Anh Khoa.

Hiện đại, xa xỉ, cao cấp là những gì bạn có thể cảm nhận được từ mẫu thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự sang trọng 500m2. Nội Thất Việt Anh Khoa chuyên thiết kế thi công nội thất phòng bếp chung cư, biệt thự, nhà phố,…luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Thông tin liên hệ: